Giới thiệu

Giới thiệu Gita
Gita
Author:
undefined
Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Lời mở đầu từ người sáng lập – Trang Vũ

Trang Vũ sáng lập Trang Beauty Center từ cách đây 7 năm và ngày càng được khách hàng thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn. Trang từng tham gia các khóa đào tạo từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trang Beauty Center sẽ là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu cho nét đẹp hoàn mỹ của bạn. Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp, Trang Beauty Center tự hào khi nhận về rất nhiều sự tin tưởng cũng như kinh nghiệm để tự tin đảm bảo cho chị em mỗi đi đến Trang thì đều hài lòng.

Giới thiệu chung 

Trang Beauty Center được thành lập từ tâm huyết và trăn trở của chị Trang Vũ về một Công nghệ và trải nghiệm khác biệt mang lại giá trị chân thật, hiệu quả nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thị trường Phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới nói chung và tại khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam nói riêng đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Khách hàng. Phẫu thuật thẩm mỹ xét về góc độ khoa học thì đó cũng vẫn là hoạt động phấu thuật, và đã là phẫu thuật thì chắc chắn sẽ dễ xảy ra các tai biến, tai nạn nhất định nếu không tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy định trong lĩnh vực Y tế. Phần lớn các thương hiệu trên thị trường hiện nay đều là những cơ sở tự phát, chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đảm bảo an toàn kỹ thuật tuy nhiên lại được truyền thông nột cách sai lệch, thiếu trung thực dẫn đến hệ quả nghiêm trọng về thẩm mỹ, an toàn, thậm chí là tính mạng của KH.

Ai cũng muốn được xinh đẹp, nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu hướng đến một vẻ đẹp hoàn hảo càng cao. Hiện nay không chỉ phụ nữ mà cả nam giới, không giới hạn ở người trẻ tuổi mà cả những người trung niên cũng đều có nhu cầu chỉnh sửa các khiếm khuyết trên cơ thể của mình. Có thể nói khái niệm “Đẹp để thành công, Đẹp để hạnh phúc” đã và đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi, trở thành phương châm sống của đại đa số cá nhân, cộng đồng. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trải nghiệm khác biệt và sự tử tế.

Đóng góp cho Khách hàng những giá trị khác biệt và hiệu quả nhất thông qua công nghệ và trải nghiệm dịch vụ.

Cố gắng dẩn đầu tiên phong ngành thẩm mỹ đi lên và vững bước trở thành thương hiệu mạnh ở việt nam ..